Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật- Công chứng tiếng Lào tại Nghệ An

Quý khách đang có những bộ tài liều tiêng Lào cần dịch thuật sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ khác. Hãy đến với dịch thuật a2z tại Nghệ An để hoàn thành những tài liệu sớm nhất và chính xác với giá cạnh tranh.

Lào là một quốc gia có biên giới sát với Việt Nam nên giao thương kinh tế vùng biên giới phát triển là tất yếu. Thêm vào đó, chính sách của nhà nước ta từ xưa đã rất chú trọng đến phát triển mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai nước. Lào không chỉ là quốc gia anh em trong cùng một mái nhà Đông Dương mà còn là đối tác kinh tế, văn hóa, xã hội. Nhiều công trình của Lào có sự góp sức của người dân Việt Nam. Nhiều con em người Lào chọn Việt Nam là nơi du học.

Dịch thuật tiếng Lào tại Nghệ An

Những năm trở lại đây Việt Nam đã có những bước đột phá vượt bậc về kinh tế, văn hoá, xã hội, khoa học, quân sự… Nhiều dự án hợp tác với các cá nhân, tổ chức nước ngoài thường xuyên diễn ra. Trong đó Lào là một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam trong việc phát triển đất nước. Chính vì vậy nhu cầu dịch tiếng Lào của thị trường rất lớn
 Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, Dịch thuật A2Z  đã đẩy mạnh phát triển các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào và phiên dịch tiếng Lào tại Nghệ An với chất lượng tốt. Tự hào là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, hàng năm A2Z  đã cung cấp và tham ra dịch nhiều dự án của các cá nhân, tổ chức ở trong và ngoài nước.

Lý do bạn nên đến với dịch thuật A2Z tại nghệ An

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch thuật tại nghệ an a2z đã tuyển chọn và đào tạo được một đỗi chuyên viên, phiên dịch viên tiếng Lào có chuyên nghiệp có trình độ cao. Do đó chúng tôi có thể dịch tiếng Lào chuẩn cho khách hàng.
• Dịch hồ sơ thầu
• Dịch hồ sơ du học
• Dịch bằng cấp, bảng điềm
• Dịch phim
• Dịch sách
• Dịch Game
• Dịch tài liệu kỹ thuật
• Dịch tài liệu pháp luật
• Dịch tài liệu y tế
• Dịch website
Quy trình dịch tài liệu tiếng Lào tại Nhệ An, dịch văn bản tiếng Lào của A2Z  đều được quản lý và giám sát chặt chẽ. Từng khâu công đoạn đều được các chuyên gia thực hiện và kiểm định kĩ càng trước khi trao bản dịch cho khách hàng. Do đó tránh được những sai xót không đáng có trong quá trình dịch.
 
 Ngoài ra A2Z  còn chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Campuchia – dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật tiếng Hàn…xem thêm
 Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, biên dịch tiếng Lào với chi phí rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà A2Z  mang lại
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Lào, hay dịch văn bản tiếng Lào tại Nghệ An thì  hãy liên hệ ngay với A2Z để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.
 
Quý khách vui lòng liên hệ :
Văn phòng Nghệ An:
Địa chỉ: Số 69 Đường Nguyễn Thái Học, phường Lê Lợi, Tp. Vinh
Điện thoại: 088888.6875 - 0966.779.888
E-mail: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
 
Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp