Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật quận Hồng Bàng nhanh chóng chất lượng hoàn hảo

Dịch thuật quận Hồng Bàng nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: Số 32 - 37 Trần Phú - Ngô Quyền - TP. Hải Phòng, Tel: 0966 779 888 & 08.8888.6875.

Dịch thuật Hải Phòng là chi nhánh của hệ thống dịch thuật hàng đầu Việt Nam – hệ thống A2Z. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng chuyên nghiệp, giá tốt, nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

dich-thuat-cong-chung-quan-hong-bang

Tầm quan trọng của dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng

Hồng Bàng là một quận thuộc thành phố Hải Phòng, cái tên của nó rất đặc biệt bởi cũng chính là tên một thời đại lịch sử nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hải Phòng, cửa ngõ giao thông đường thủy, đường sắt, đường bộ của thành phố, nối liền với thủ đô Hà Nội, tỉnh Quảng Ninh tạo thành khu tam giác phát triển kinh tế phía Bắc Việt Nam “Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh”.

Trên địa bàn quận Hồng Bàng có trụ sở của các cơ quan thành phố như Thành ủy, HĐND, UBND, các cơ sở ngành và nhiều văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài cùng các cơ sở sản xuất công nghiệp, thương mại lớn và ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố. Đồng thời, hệ thống trung tâm thương mại, du lịch, nhà hàng, khách sạn cũng tập trung lượng lớn tại đây.

Với tất cả những điều kiện vô cùng thuận lợi này, Hồng Bàng đã có bước phát triển đột phá trên mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, du lịch, dịch vụ,… Tốc độ xây dựng và phát triển đô thị nhanh này đương nhiên thu hút sự chú ý hơn nữa của các doanh nghiệp nước và nhu cầu giao lưu ngôn ngữ giữa các nước tăng lên. A2Z vì thế đã cung cấp dịch vụ dịch thuật quận Hồng Bàng tại Thành phố Hải Phòng nhằm góp phần thúc đẩy và phục vụ đời sống nhân dân cũng như sự hợp tác thuận lợi hơn giữa các công ty trong nước với nước ngoài.

Văn phòng dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng tập trung vào các dịch vụ

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Với A2Z, chúng tôi không hề có khái niệm rào cản ngôn ngữ hay khoảng cách vùng miền. Dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với hơn 40 thứ tiếng trên toàn thế giới từ ngôn ngữ được sử dụng nhiều đến những ngôn ngữ ít thông dụng tại Việt Nam. Cụ thể:

+ Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật những ngôn ngữ khác theo khách hàng yêu cầu tại dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng

dich-thuat-quan-hong-bang

Dịch thuật công chứng ở nhiều lĩnh vực

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng chúng tôi tập trung vào nhiều loại giấy tờ, lĩnh vực và chuyên ngành chuyên sâu từ đơn giản đến phức tạp:

+ Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật công chứng hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp tại quận Hồng Bàng – Hải Phòng

+ Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành chuyên sâu: Pháp luật, Y tế, Dược phẩm, Khoa học, Kỹ thuật, Xây dựng, Công pháp, Tư pháp, Marketing,…

+ Dịch hồ sơ thầu, hồ sơ du học

+ Dịch phim, dịch sách, dịch Game, dịch Website

+ Phiên dịch Hội thảo, Hội chợ, Cabin

Dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng ở đâu?

Tại Thành phố Hải Phòng, công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Hồng Bàng ở tất cả các phường: Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Minh Khai, Phạm Hồng Thái, Phan Bội Châu, Quán Toan, Quang Trung, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối.

Nếu trường hợp quý khách hàng ở xa hay không tiện đến trực tiếp văn phòng công ty để thực hiện giao dịch thì dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng sẽ hỗ trợ giao nhận tài liệu tận nơi khách hàng yêu cầu tạo thuận lợi nhất cho quý vị.

Báo giá dịch vụ tại công ty

Nỗi băn khoăn lớn nhất bây giờ của bạn chắc chắn là dịch vụ có giá như thế nào phải không? Công ty dịch thuật quận Hồng Bàng – Hải Phòng cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh trên thị trường, tiết kiệm chi phí cao cho khách hàng.

dich-thuat-tai-quan-hong-bang

Giá cả cụ thể dịch thuật Hải Phòng đưa ra dựa trên ngôn ngữ dịch, tài liệu dịch với chuyên ngành và mức độ khó dễ khác nhau. Để biết rõ giá cho từng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn chính xác nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HẢI PHÒNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 32 - 37 Trần Phú, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Phan Thiết  nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Đồng Nai  nhanh chóng chuẩn xac

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon