Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật Cầu Giấy | 203 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Dịch thuật Cầu Giấy là một cơ sở của hệ thống dịch thuật lớn nhất toàn quốc A2Z uy tín và chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật tại Cầu Giấy của chúng tôi thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chính xác với giá rẻ tối ưu. Gọi ngay 024.6673.8888 – 0932.674.888 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ dịch thuật tại công ty.

 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội, bạn có nhu cầu dịch thuật hay công chứng nhưng đang băn khoăn giữa muôn ngàn văn phòng dịch thuật Cầu Giấy? Dịch thuật A2Z tại Cầu Giấy với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng tự tin đáp ứng những yêu cầu của quý khách cũng như hàng vạn người người dân tại Hà Nội.

dich-thuat-cau-giay

Tầm quan trọng của dịch vụ dịch thuật tại Cầu Giấy cũng như Hà Nội

Cầu Giấy có thể nói là một trong những quận phát triển nhất ở Hà Nội. Đây là khu trung tâm thành phố với rất nhiều dân cư tập trung, nhiều trường đại học lớn của quốc gia như Đại học ngoại ngữ, Đại học Luật – Đại học Quốc gia, Học viện báo chí tuyển truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội,… và các doanh nghiệp đa lĩnh vực.

Chính vì dân số đông và sự phát triển cả về văn hóa, giáo dục, kinh tế khiến nhu cầu về dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quận Cầu Giấy tăng cao. Công ty TNHH Tư vấn và dịch thuật A2Z nhằm đáp ứng yêu cầu của người dân cũng sự tiến bộ của thành phố đã thành lập cơ sở dịch thuật Cầu Giấy – là một trong những đơn vị quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật.

Thành lập từ năm 2010, dịch thuật A2Z đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch thuật công chứng tại Việt Nam với chi nhánh bao phủ khắp 3 miền đất nước và một đội ngũ nhân sự vô cùng hùng mạnh. Đến với A2Z, bạn không cần lo lắng về khoảng cách, ngôn ngữ đặc biệt là chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, thời gian thực hiện giao dịch.

Ngôn ngữ dịch thuật tại văn phòng dịch thuật Cầu Giấy

Văn phòng dịch thuật tại Cầu Giấy của hệ thống chúng tôi chuyên tiếp nhận dịch thuật đa ngôn ngữ tất cả các loại giấy tờ, tài liệu, hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Với hơn 40 ngôn ngữ được dịch thuật tại công ty, mọi nỗi lo lắng, giới hạn về ngôn ngữ vùng miền của quý khách sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, đơn giản nhất.

Ngoài ra, dịch thuật Cầu Giấy còn tập trung dịch thuật công chứng các loại ngôn ngữ chính thông dụng nhất sau đây:

-         Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Nhật Bản tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc tại Quận Cầu Giấy

-         Dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Quận Cầu Giấy

Văn phòng dịch thuật tại Cầu Giấy tập trung vào các dịch vụ

Dịch thuật Cầu Giấy chúng tôi tự hào vì đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu dịch thuật và công chứng cần thiết trong đời sống, học tập, công việc hàng ngày.

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ

Với các dịch vụ dịch thuật công chứng, văn phòng dịch thuật Cầu Giấy của chúng tôi thực hiện trên tất cả các loại giấy tờ, tài liệu bao gồm giấy tờ tùy thân của cá nhân và hồ sơ, tài liệu doanh nghiệp.

-         Giấy tờ tùy thân của cá nhân bao gồm: giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, lý lịch tư pháp, các loại thẻ học sinh, sinh viên, nhân viên, ưu đãi; bằng lái xe, bảo hiểm; chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, chứng chỉ quân sự và bằng cấp các loại,…

-         Hồ sơ, tài liệu của doanh nghiệp nhiều loại như hồ sơ kinh doanh, giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, giấy phép xây dựng, hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, biên bản cuộc họp, biên bản báo cáo các loại,…

Cùng với đó còn rất nhiều loại giấy tờ, văn bản mà dịch thuật Cầu Giấy thường xuyên thực hiện rất chuyên nghiệp, uy tín và thuần thục. Quý khách hàng vì thế có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến dịch vụ dịch thuật giá rẻ tại Cầu Giấy chúng tôi.

dich-thuat-cau-giay

Dịch thuật công chứng chuyên ngành chuyên sâu

Bạn đang lo lắng về các giấy tờ, những thủ tục hành chính rắc rối về chuyên ngành của mình? Đặc biệt bạn cảm thấy hoảng hơn khi các loại tài liệu của mình cần được dịch sang nhiều thứ ngôn ngữ khác mà mình không hề thông thạo?

Tất cả nỗi lo của bạn sẽ được hóa giải hoàn toàn khi tìm đến công ty dịch thuật tại Cầu Giấy chúng tôi. A2Z sẽ giải quyết vấn đề dịch thuật công chứng ở tất cả các chuyên ngành chuyên sâu, tiêu biểu như:

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Y tế - dược phẩm tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Khoa học – kỹ thuật tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Pháp lý – tư pháp tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Thời trang – dệt may tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Xây dựng tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Môi trường tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Hóa – lý – sinh tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Ngân hàng tại dịch thuật Cầu Giấy

 • Dịch thuật công chứng chuyên ngành Kinh tế tại dịch thuật Cầu Giấy

Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự

Đặc biệt và chuyên nghiệp hơn ở dịch thuật Cầu Giấy, chúng tôi thực hiện dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự uy tín hàng đầu Việt Nam như bảo lãnh gia đình, người thân sang nước ngoài; kết hôn, ly hôn, nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài; định cư ở nước ngoài; du học; xin và gia hạn Visa; nhập tịch quốc gia khác.

Hoạt đông hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự được dịch thuật Cầu Giấy thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất tại các cơ quan đại diện ngoại giao như Đại sứ quán, Cơ quan Lãnh sự, Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao, Sở ngoại vụ,… và một số cơ quan khác của Việt Nam đang thực hiện chức năng ngoại giao, lãnh sự ở nước ngoài.

Báo giá dịch vụ tại dịch thuật ở Quận Cầu Giấy

Quý khách có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ tại dịch thuật Cầu Giấy nhưng đang băn khoăn về giá cả hay cách thức thực hiện của chúng tôi? Hãy liên hệ ngay với văn phòng dịch thuật Cầu Giấy để được đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm hướng dẫn cụ thể nhất.

A2Z tại dịch thuật Cầu Giấy luôn đảm bảo mức giá tốt nhất, tiết kiệm và tạo lợi nhuận tối ưu cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ khách hàng giao nhận tài liệu trên khắp các tuyến phố Cầu Giấy và cả Hà Nội miễn phí với những khách hàng lâu năm đã ủng hộ chúng tôi.

Với sự chuyên nghiệp, uy tín của cả hệ thống A2Z, dịch thuật Cầu Giấy chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những bản dịch thuật công chứng như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

A2Z chân thành cảm ơn!

Văn phòng dịch thuật Cầu Giấy

Địa chỉ: 203 Trần Đăng Ninh - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6673.8888 – 0932.674.888

Email: a2zhanoi@gmail.com

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon