Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Bạn đang cần một văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch. Hãy đến với Dịch thuật A2Z, với đội ngũ Dịch thuật tại Đà Nẵng được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhât.

Thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây đang nằm trong danh sách những Tp đang trên đà phát triển Kinh tế- Xã hội nhất hiện nay tại Việt Nam. Đà Nẵng được sự quan tâm của đảng và nhà nước, đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Hệ thống Dịch thuật công chứng A2Z nắm bắt được nhu cầu về Dịch thuật tại Đà Nẵng đang trở thành dịch vụ cần thiết và không thể thiếu ở nơi đây, công ty dịch thuật A2Z đã đưa ra dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Đà Nẵng đóng góp phần nhỏ vào sự phát triển của Tp. Đà Nẵng 

Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng- Hệ thống dịch thuật A2Z

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tại Đà Nẵng, A2Z tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Việc dịch thuật đa ngôn ngữ tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng bản dịch các ngôn ngữ như: 
 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Nga 
 • Dịch thuật tiếng Pháp 
 • Dịch thuật tiếng Nhật
 • Dịch thuật tiếng Hàn 
 • Dịch thuật tiếng Trung
 • Dịch thuật tiếng Đức
Và các tiếng hiếm khác cũng được dịch thuật tại Đà Nẵng A2Z dịch thuật rất nhiều trong suốt thời gian qua như: dịch tiếng Đan Mạch- tiếng Hà Làn- tiếng Ý- tiếng Ai Cập- Tiếng Ấn Độ- tiếng Tây Ban Nha- tiếng Bồ Đào Nha- tiếng Bungary-....
Đội ngũ biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu nhiều ngôn ngữ khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho nhiều dự án lớn của nhiều đơn vị tổ chức tại Đà Nẵng và nhiều nơi khác.
Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng ở nhiều lĩnh vực như:
 

Thương Mại

Y Tế 
Đầu Tư- Kinh Tế

Pháp Luật

Công Nghệ Thông Tin

Ngoại Giao

Văn Hóa- Xã Hội

 

Xây Dựng- Kiến Trúc

 


 

Với sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà Hệ thống dịch thuật A2Z, sau khi tiến hành đánh giá và phân tích tài liệu, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng dựa trên nguyên tắc làm việc công khai và ổn định. Giá dịch công chứng Đà Nẵng là giá cố định, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác nữa.
 
Ngoài việc nhận dự án biên dịch dự án, công ty còn có đội ngũ phiên dịch tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và năng động. Bởi vậy nếu bạn muốn phiên dịch bất kỳ ngôn ngữ nào? ở đâu? Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật A2Z- Dịch thuật Đà Nẵng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng!

 

Phiên dịch hội thảo

 

Phiên dịch hội chợ triển lãm

 

Phiên dịch dự án

 

Phiên dịch đàm phán thương mại

 

Phiên dịch tháp tùng

 

Phiên dịch nghiên cứu thị trường

 

Phiên dịch cabin

 

Phiên dịch hội nghị

 

 

A2Z – Hệ thống Dịch thuật công chứng lớn tại Đà Nẵng với vinh hạnh nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo chất lượng và nhanh chóng với giá rẻ nhất thị trường tại Đà Nẵng cho bạn!!!
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật hay phiên dịch tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này:
 
Văn phòng dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng:
Cơ sở 1: 192 Lê Đình Lý - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Cơ sở 2: 173-175 Lê Lợi - Q.Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.629.8888 - 0966.779.888
E-mail: a2zdichthuattoanquoc@gmail.com
Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon