Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật Bình Dương | Tầng 4 - 191 Phú Lợi - TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương

Bạn đang cần tìm một văn phòng dịch thuật tại Thành phố Thủ Dầu Một? Hãy đến với dịch thuật Bình Dương – hệ thống dịch thuật A2Z để được sử dụng một dịch vụ nhanh chóng, chính xác và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Gọi ngay: 088888.6875 - 0966.779.888 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất về dịch vụ.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật, đang muốn tìm một văn phòng cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuẩn và chính xác nhất với giá thành cạnh tranh, dịch thuật Bình Dương – Thủ Dầu Một chắc chắn là địa điểm quý khách đang tìm kiếm. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp – nhanh chóng – chi phí tối ưu nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Bình Dương chúng tôi.

Sự phát triển của dịch vụ dịch thuật tại Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ, có tỉnh lỵ là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường quốc lộ 13. Bình Dương không những là vùng đất có dân số đông thứ 7 trong 63 tỉnh thành của Việt Nam mà còn là chiến trường oanh liệt thời xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ, đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm huyện Tân Uyên.

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với địa hình tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Do đó nơi đây trở thành cửa ngõ giao thương với TP. HCM và là trung tâm kinh tế - văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia. Chính vì vậy, hệ thống dịch thuật A2Z lớn nhất toàn quốc đã quyết định đặt cơ sở dịch thuật tại Bình Dương – Thủ Dầu Một, đóng góp một phần vào sự phát triển toàn diện nơi đây.

A2Z là một Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật ra đời sớm khi dịch vụ công chứng tu được Nhà nước cho phép, đến nay hệ thống đã có cơ sở bao phủ toàn quốc và tạo dựng được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ chuyên nghiệp, sự tận tình phục vụ, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý, công ty dịch thuật A2Z đã chiếm được lòng tin cũng như tình cảm của rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây.

dich-thuat-binh-duong

Ngôn ngữ thường dịch thuật tại Bình Dương

Văn phòng dịch thuật Bình Dương là một cơ sở phát huy rất tốt thế mạnh của A2Z, đứng hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty nhận biên, phiên dịch các loại giấy tờ, văn bản, hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp tại dịch thuật Bình Dương nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với mức giá cạnh tranh:

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Anh

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Đức

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Pháp

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Nhật Bản

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Hàn Quốc

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Trung Quốc

-         Dịch thuật công chứng Bình Dương tiếng Nga

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Thái Lan

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Lào

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Campuchia

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Tây Ban Nha

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Bồ Đào Nha

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Ý (Italia)

-         Dịch thuật Bình Dương tiếng Ả rập

Và còn nhiều ngôn ngữ khác tại dịch thuật Bình Dương theo yêu cầu của quý khách hàng.

Văn phòng dịch thuật tư pháp tại Bình Dương

Dịch vụ dịch thuật tư pháp tại Bình Dương tập trung vào các lĩnh vực

Văn phòng dịch thuật Bình Dương của chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng nhiều loại giấy tờ, hồ sơ để phục vụ khách hàng toàn diện nhất:

- Dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân bao gồm: chứng minh nhân dân, sơ yếu lý lịch tự thuật, giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe, hộ khẩu thường trú, hộ chiếu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân – kết hôn – ly hôn, hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng, xin Visa, bảng điểm, văn bằng, chứng chỉ, các giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính khác,…

- Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo lưu chuyển tiền tệ

- Dịch thuật công chứng hợp đồng giao dịch, phụ lục

- Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu, hồ sơ đấu thầu, hồ sơ mời thầu

- Dịch thuật công chứng hồ sơ, văn bản hành chính bao gồm công văn, tờ trình, báo cáo,…

- Dịch thuật công chứng di chúc, giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất,…

dich-thuat-binh-duong

Dịch thuật tư pháp chuyên ngành tại Bình Dương

Văn phòng dịch thuật Bình Dương tư pháp nhận dịch thuật chuyên ngành nhiều loại tài liệu chuyên ngành :

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành khoa học tài chính

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành ngân hàng – bảo hiểm

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành giáo dục – đào tạo

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành kỹ thuật – sản xuất

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành y tế - dược phẩm

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành Marketing – quảng cáo

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành viễn thông – công nghệ

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành du lịch – vận tải

-         Dịch thuật Bình Dương chuyên ngành luật pháp – hành chính

Lý do chọn dịch thuật Bình Dương tại hệ thống A2Z

- Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng: Nhằm không để ra bất kỳ sai sót hay nhầm lẫn tài liệu của khách hàng, dịch thuật Bình Dương – Thủ Dầu Một luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trình, tiêu chuẩn dịch thuật. Chính vì vậy, dịch thuật Bình Dương chúng tôi luôn đạt chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

- Hoàn thành bản dịch thuật đúng thời hạn: Một khí đã nhận dịch văn bản, hồ sơ, tài liệu ở bất kỳ ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào, dù là dự án dịch thuật lớn hay nhỏ thì văn phòng dịch thuật tại Thủ Dầu Một – Bình Dương luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đã cam kết. Bản dịch sẽ đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

- Chi phí dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất: Dịch thuật Bình Dương tại Thủ Dầu Một có một đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ đông đảo cùng quy trình dịch chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cho khách hàng.

Dịch thuật Thủ Dầu Một – Bình Dương luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Bạn còn băn khoăn gì khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật hay công chứng của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc ngay bây giờ!

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT BÌNH DƯƠNG – THỦ DẦU MỘT | 402 - 191 Phú Lợi - Phú Lợi - TP.Thủ Dầu Một

ĐT: 088888.6875 - 0966.779.888

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Dịch thuật Buôn Ma Thuột | Dịch thuật A2Z 0966.779.888

Văn Phòng Dịch Thuật Phan Thiết - Bình Thuận - 273 Thủ Khoa Huân - P. Phú Thủy

Dịch Thuật Quảng Ngãi - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon