Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật công chứng thị xã Thuận An sự lựa chọn thông minh của bạn

Dịch thuật Thuận An nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 402 - 191 Phú Lợi, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

Dịch thuật Thuận An – Bình Dương chi nhánh của công ty TNHH A2Z lớn hàng đầu Việt Nam đã mở ra để phục vụ bà con nơi đây những dịch vụ tốt nhất.

1-  Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng Thuận An- Bình Dương

Thĩ xã Thuận An thuộc tỉnh Bình Dương nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến giờ nơi đây luôn được chính quyển quan tâm để cho nơi đây được tốt hơn, phát triển hơn. Và hiện giờ đã được xếp là là đô thị loại III theo tiêu chuẩn đô thị của Việt Nam, kinh tế nơi đây cũng đang  mạnh mẽ .Con người ở đây cũng ấm áp tình người, họ giúp đỡ nhau để cùng vượt khó khăn, chông gai mong rằng cuộc sống tốt đẹp hơn, an nhàn, hạnh phúc hơn.

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, văn hóa thì các ngành dịch vụ cũng phải tân tiến theo. Do đất nước hội nhập với nền kinh tế thế giới, nhu cầu hợp tác phát triển, du học, du lịch,… tăng cao đòi hỏi ngành dịch thuật phổ biến, thông dụng hơn. Dịch thuật công chứng đang trở thành một lĩnh vực không thể thiếu đối với nhân dân.

Thuận An cũng vậy không nằm ngoài sự phát triển đó. Công ty dịch thuật công chứng A2Z đã cho ra đời chi nhánh dịch thuật công chứng nhanh, uy tín tại Thuận An. Chúng tôi chuyên nhận dịch đa ngôn ngữ trên thế giới, các hồ sơ, tài liệu, hồ sơ du học,…. uy tín chất lượng, giá rẻ.

dich-thuat-cong-chung-thuan-an

2- Các ngôn ngữ công ty dịch thuật Thuận An – Bình Dương chuyên nhận dịch:

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp chuyên nghiệp tại Thuận An các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung.

Đặc biệt công ty cũng nhận biên, phiên dịch các hồ sơ, tài liệu, giấy tờ du học, thủ tục xin học bổng nước ngoài, xin visa,…. cùng một số giấy tờ khác.

Công ty dịch thuật công chứng Thuận An cũng nhận dịch nhiều ngôn ngữ, hồ sơ tài liệu khác nếu khách hàng có nhu cầu, hãy đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kĩ hơn.

3- Các dịch vụ của công ty dịch thuật công chứng Thuận An:

- Nhận dịch thuật công chứng giấy tờ cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp và các loại chứng chỉ, giấy đăng kí kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản, giấy ủy quyền,…

- Nhận dịch thuật công chứng hồ sơ: hồ sơ đấu thầu, hồ sơ dự thầu, mời thầu, hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng, xin Visa, hồ sơ xuất khẩu lao động,… là những loại hồ sơ đang được yêu cầu nhiều nhất, phổ biến và thông dụng nhất  với người dân.

- Nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, văn bản hành chính, pháp luật, báo cáo tài chính,…

- Nhận dịch thuật công chứng các hợp đồng, giao dịch giữa các doanh nghiệp, biên bản cuộc họp hội đồng cổ đông, hội đồng quản trị,…

Dịch thuật công chứng chuyên ngành:

Công ty dịch thuật công chứng Thuận An nhận dịch các chuyên ngành

 + Dịch thuật công chứng chuyên ngành khoa học

 + Dịch thuật công chứng chuyên ngành y tế - dược phẩm

 + Dịch thuật công chứng chuyên ngành sư phạm

 + Dịch thuật công chứng chuyên ngành luật

 + Dịch thuật công chứng chuyên ngành cơ khí.,,,

Công ty dịch thuật công chứng Thuận An đem sự hài lòng đến cho bạn. Chúng tôi cũng hiểu những tài liệu khách hàng yêu cầu dịch rất khó, đó không chỉ là một tài liệu mà nó còn đi cùng bạn trên những chặng đường thành công. Chúng tôi hứa rằng những bản dịch khi đã bàn giao cho khách hàng sẽ chính xác tương đối với bản gốc. Nếu quý khách phát hiện sai sót quá nhiều thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sẽ hoàn tiền cho bạn.

dich-thuat-thuan-an

4- Điểm nổi bật của công ty dịch thuật công chứng Thuận An có:

Được đánh giá là một trong những công ty dịch thuật công chứng lớn hàng đầu Việt Nam chúng tôi được rất nhiều khách hàng phản hồi làm việc nhanh, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó những bản dịch khi khách hàng nhận rất hài lòng. Đặc biệt, khách hàng đến với công ty luôn an tâm về giá cả bên chúng tôi, đảm bảo tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng không chỉ về kinh phí mà còn cả thời gian.

5- Địa chỉ công ty dịch thuật công chứng Thuận An, địa chỉ đáng tin cậy

Không chỉ chú tâm vào đội ngũ nhân viên công ty còn tập trung mạnh về thiết bị công nghệ hiện đại để xử lí hoàn hảo nhất các văn bản , hợp đồng, hồ sơ của khách hàng. Chưa hết đâu nhé nếu công ty hoàn thành cho bạn mà bạn không có thời gian đi lấy, công ty sẽ giao nhận tận nơi cho bạn để bạn thực hiện những công việc khác. Công ty Dịch thuật Bình Dương mang ước mơ đến cho người dân

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BÌNH DƯƠNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 402 - 191 Phú Lợi, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Buôn Ma Thuột nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Huế - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Đồng Nai  nhanh chóng chuẩn xac

 
Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon