Dịch thuật A2Z

Hà Nội 024.3736.9999 Đà Nẵng 0236.629.8888 HCM 028.6673.8888 Tỉnh khác 088888.6875

Dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng – dịa chỉ nào uy tín, chất lượng.

Dịch thuật huyện Dầu Tiếng nhanh chóng chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ khác. Địa chỉ: 402 - 191 Phú Lợi, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hiện nay, dịch thuật là dịch vụ không thể thiếu đối với nhân dân chúng ta. Nó đã góp nên sự phát triển của đất nước mình, nếu không có ngành dịch thuật công chứng thì việc làm thủ tục công chứng sẽ gặp nhiều khó khăn. Hiểu rõ được tầm quan trọng ấy, công ty dịch thuật A2Z là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, đã mở chi nhánh công ty dịch thuật huyện Dầu Tiếng để giải quyết vướng mắc khó khăn đầu tiên cho nhân dân nơi đây.

1-    Trước tiên bạn cần biết công chứng dịch thuật là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển những tài liệu có con dấu pháp lí của một tổ chức hay một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ khách đích theo nhu cầu của khách hàng ( dịch thuật ). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến phòng tư Pháp để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với bản gốc ( công chứng) và đã có chữ ký của người dịch.

2-    Tầm quan trọng của công chứng dịch thuật huyện Dầu Tiếng:

Công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng hiểu được nỗi băn khoăn của con người nơi đây, đi du học, đi xuất khẩu, kí hợp đồng với nước ngoài mình nên làm công chứng ở đâu hay công ty nào mới đáng tin cậy. Hãy để nỗi lo của bạn cho chúng tôi giải quyết và cũng tin rằng nơi chúng tôi mở cửa bạn sẽ bước vào con đường mới. Bạn đi trước chúng tôi đi sau hỗ trợ bạn trên con đường thành công.

Công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng mang hạnh phúc đến cho mọi người. Hứa hẹn rằng khi bạn cần chúng tôi luôn mỉm cười chào đón. Bạn ra về mang niềm vui tươi, hân hoan rạng ngời là thành công lớn của chúng tôi.

3-    Các ngôn ngữ chúng tôi nhận dịch:

Công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng nhận dịch các ngôn ngữ:

+ Dịch thuật công chứng tiếng Anh

+ Dịch thuật công chứng tiếng Nga

+ Dịch thuật công chứng tiếng Nhật

+ Dịch thuật công chứng tiếng Trung

+ Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

+ Dịch thuật công chứng tiếng Đức

+ Dịch thuật công chứng tiếng Pháp.

Ngoài những ngôn ngữ thường được dịch nhiều nhất, chúng tôi còn nhận dịch các ngôn ngữ khác nếu quý khách yêu cầu.

Đi cùng với các ngôn ngữ, chúng tôi còn nhận dịch thuật công chứng các chuyên ngành:

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành y tế - dược phẩm

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành khoa học

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành cơ khí

+ Dịch thuật  công chứng chuyên ngành luật

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành sư phạm

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành ngoại ngữ

+ Dịch thuật công chứng chuyên ngành marketing.

Bên cạnh những chuyên ngành trên, công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng cũng nhận dịch các chuyên ngành khác nếu khách hàng cần, chúng tôi luôn đáp ứng.

Công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng còn nhận dịch các loại giấy tờ tùy thân như:

+ Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bảng điểm, học bạ, bằng cấp và các loại chứng chỉ, giấy đăng kí kết hôn, giấy chuyển nhượng tài sản, giấy ủy quyền,…

Dù là vấn đề gì, dù là bạn đang vướng khó khăn nơi đâu thì chỉ cần bạn chia sẻ, chúng tôi hứa sẽ giúp bạn vượt qua con đường chông gai đó.

4- Những ưu điểm công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng:

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn đã được hàng ngàn người nghe – tin – dùng không những thế họ còn không tiếc những phản hồi tích cực khi dùng sản phẩm bên chúng tôi. Cũng luôn tin rằng công ty dịch thuật công chứng huyện Dầu Tiếng luôn đồng hành cùng bạn vượt qua nỗi lo.

Đặc biệt đội ngũ làm việc rất chuyên nghiệp, bộ phận lễ tân niềm nở, nhiệt tình, những nhân viên chuyên dịch sẽ bắt tay vào việc khi nhận được hồ sơ, tài liệu. Chúng tôi hứa sẽ không làm mất thời gian của bạn. Giá cả của mỗi bản dịch sẽ tùy thuộc vào mỗi ngôn ngữ khác nhau nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ báo giá rẻ cho khách hàng.

Không chỉ chú tâm vào đội ngũ nhân viên công ty còn tập trung mạnh về thiết bị công nghệ hiện đại để xử lí hoàn hảo nhất các văn bản , hợp đồng, hồ sơ của khách hàng. Chưa hết đâu nhé nếu công ty hoàn thành cho bạn mà bạn không có thời gian đi lấy, công ty sẽ giao nhận tận nơi cho bạn để bạn thực hiện những công việc khác. Công ty Dịch thuật Bình Dương mang ước mơ đến cho người dân.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z BÌNH DƯƠNG

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 402 - 191 Phú Lợi, Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm:

Văn Phòng Dịch thuật Buôn Ma Thuột nhanh chóng chuẩn xac

Dịch thuật Huế - nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu

Văn Phòng Dịch thuật Đồng Nai  nhanh chóng chuẩn xac

 

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Call Us
0966 779 888

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

icon 0966 779 888
icon